Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นกลิ้งเกลือก

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณลักษณะอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทุกอย่างตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และความข้องใจทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และฯลฯ

ร่วมคนแคระแกร็นสำหรับเพื่อการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งคาถากับดาวแคระแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับแต่งอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นมนต์จากหนังสือ และเพิ่มเคล็ดวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในช่วงกลางคืน และแปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ท่านมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและดูอย่างกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ทิวภาพก็มองงดงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งเกือบจะมองไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวโยงกับคาถามากไม่น้อยเลยทีเดียว และในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง และบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายและแสดงในวันที่ผ่องใสและมีแดด

 

คนแคระแกร็นดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters และสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.